Đánh Giá

Sapsoft rất tự hào về dịch vụ Sapsoft cung cấp cho khách hàng. Trên thực tế, Sapsoft thấy mối quan hệ khách hàng mang tính cá nhân mạnh mẽ hơn so với hầu hết các cơ quan trong lĩnh vực của chúng tôi. Các mối quan hệ khách hàng của Sapsoft không bắt đầu lúc 9 giờ sáng và kết thúc lúc 6 giờ chiều. Họ sẽ ở lại với Sapsoft để liên tục nhận được dịch vụ chất lượng mà họ xứng đáng.

 

 

 

Social Media Marketing
“Chúng tôi đã xem xét rất nhiều giải pháp SEO nhưng làm việc với Sapsoft thật sự ấn tượng. Họ có chiến lược đúng đắn và họ đã làm việc rất tuyệt vời.”
Trần Nguyễn Ngọc Linh
CEO & Founder
“Chúng tôi có một dòng khách hàng tiềm năng mới liên tục nhờ vào công ty SEO tuyệt vời này. Họ đã cho chúng tôi tất cả các công cụ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.”
Phan Tuấn Kiệt
CEO & Founder
“Sapsoft rất ấn tượng khi quản lý để không chỉ giúp chúng tôi có được những vị trí hàng đầu trên Google cho tất cả các từ khóa mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, mà họ còn giữ chúng tôi ở đó! Tôi rất muốn giới thiệu công ty này cho bất cứ ai.”
Phạm Quốc Tuấn
Kinh doanh Bất Động Sản
“Đội ngũ Sap làm việc chăm chỉ cung cấp nguồn khách hàng tiềm năng ổn định trong khi hỗ trợ cho chúng tôi những gì chúng tôi cần để biến những người đó thành khách hàng trung thành.”
Nguyễn Thị Ngọc Thu
Giám đốc tuyển sinh
“Một công ty tuyệt vời giúp chúng tôi biến lượt thích, chia sẻ và bình luận thành một doanh nghiệp thực tế.”
Nguyễn thị Thùy Dương
Kinh doanh Dược phẩm
“Tôi mới chỉ làm việc với Sapsoft này được vài tháng nhưng tôi sẽ giới thiệu họ mà không do dự. Hỗ trợ khách hàng của Sap đã rất xuất sắc và họ đã vượt quá mọi mong đợi của tôi. Tôi đã làm việc với nhiều công ty SEO nhưng không ai trong số họ có thể so sánh với họ.”
Đinh thị Hồng Nguyệt
CEO Cty Cà phê
“Chúng tôi đã thử tự SEO nhiều năm, tôi hiểu rằng thật khó để đưa ra một chiến lược SEO thành công và tích hợp nó một cách hiệu quả trong khung làm việc của chúng tôi. Khi việc kinh doanh của chúng tôi tiếp tục phát triển hàng năm, việc theo dõi chiến lược SEO của chúng tôi trở nên rất tốn thời gian và giảm khả năng tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.”
Michael Trần
Giám đốc điều hanh
“Công ty của tôi xếp hạng Google và lưu lượng truy cập trang web tổng thể đã cải thiện đáng kể chỉ sau vài tháng làm việc với Sapsoft. Dịch vụ mà chúng tôi đã nhận được từ nhóm của họ luôn vượt trên cả mong đợi của chúng tôi.”
Matthew Lý
IT department