Social Media Marketing

Một chiến lược mạng xã hội hiệu quả có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp, duy trì sự hiện diện xã hội và thu hút khán giả.

Sapsoft cung cấp dịch vụ SEO trọn gói. Các chuyên gia truyền thông xã hội của Sapsoft có thể giúp bạn thiết lập mục tiêu kinh doanh, xác định đối tượng mục tiêu của bạn, tạo nội dung hấp dẫn và chia sẻ và cuối cùng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội của bạn với tất cả các khía cạnh khác của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Sapsoft sẽ điều chỉnh các chiến lược Social Media Marketing được hình thành cụ thể cho thương hiệu và đối tượng của bạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ toàn bộ các chương trình quản lý mạng xã hội, lập kế hoạch nội dung, tiếp cận blogger và phân phối video giữa các dịch vụ khác nhằm thu hút khách hàng mới và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Dịch vụ truyền thông xã hội của Sapsoft cung cấp cho bạn khả năng kết nối và chia sẻ thông tin dẫn đến sự gia tăng về nhận thức thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nhận thức. Kết quả của Quảng cáo truyền thông xã hội được phản ánh trong số lượt đăng lại, chia sẻ, bình luận, lượt thích và lượt xem. Social Media Marketing khuyến khích nội dung do người dùng tạo từ trong các nền tảng truyền thông mạng xã hội phổ biến nhất như Facebook, Google+, Twitter, Pinterest và LinkedIn.

Giám Sát Thương Hiệu

Sapsoft có thể giúp bạn cải thiện và theo dõi danh tiếng của doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu cách mọi người cảm nhận thương hiệu của bạn.

Social Media Contests

Nội dung Facebook, Twitter hoặc Pinterest có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Các chuyên gia của Sapsoft có thể giúp bạn xác định loại nội dung và nền tảng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

Quản Lý Mạng Xã Hội

Chuyên gia về truyền thông mạng xã hội của Sapsoft có thể thay mặt bạn quản lý tài khoản của bạn và tương tác với khán giả của bạn.

Thiết lập & Thiết kế hồ sơ tùy chỉnh

Sapsoft tạo và tùy chỉnh hồ sơ truyền thông xã hội với nội dung chất lượng và tính thẩm mỹ cộng hưởng với thương hiệu và khán giả của bạn.

Our case studies

See all projects

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Đội ngũ của Sapsoft có thể giúp bạn mở khóa toàn bộ tiềm năng tiếp thị truyền thông xã hội, SEO và công khai trực tuyến của bạn!

Đánh giá

Xem tất cả