Dịch vụ Lập Trình Website

Sapsoft có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh phát triển web để giúp khách hàng của Sapsoft phát huy tối đa tiềm năng. Đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng, kiếm thêm doanh thu và khám phá thêm khách hàng tiềm năng.

Sapsoft có một cách tiếp cận toàn diện để phát triển web bắt đầu từ mã hóa và đánh dấu đến thiết kế và nội dung web. Sapsofttự hào là một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Mục tiêu của Sapsoftlà phát triển trang web của bạn không chỉ để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm mà còn thực sự mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của bạn.

Sapsoft cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các trang web thương mại điện tử, các trang web đầy đủ tính năng, nền tảng, cổng thông tin, extranet, mạng nội bộ, giải pháp phần mềm bespoke, ứng dụng di động và máy tính bảng, ứng dụng sáng tạo và xây dựng ứng dụng, ứng dụng Facebook, trung tâm thông tin hoặc đơn giản là một trang web hoạt động như danh mục đầu tư trực tuyến để hiển thị các dịch vụ của bạn. Sapsoft có thể hỗ trợ bạn với tất cả các nhu cầu của bạn.

Thương mại điện tử

Sapsoft có các giải pháp thành công để phát triển thương mại điện tử và phần mềm giỏ hàng cho các doanh nghiệp trực tuyến.

CMS, WordPress, Drupal

Sapsoft phát triển hệ thống quản lý nội dung (CMS) để cho phép bạn quản lý nội dung trang web một cách hiệu quả.

Intranets/Extranets

Team Sapsoft phát triển các giải pháp tùy chỉnh để phát triển Intranets & Extranet, tích hợp Sharepoint và quản lý kiến ​​thức.

Ứng dụng Facebook 

Sapsoft là đội ngũ phát triển ứng dụng hàng đầu cung cấp dịch vụ Phát triển Ứng dụng Web, Di động & Facebook.

Email Marketing 

Sapsoft tạo ra phần mềm tiếp thị email đẳng cấp tốt nhất để tạo, gửi và theo dõi các chiến dịch email sẽ kiếm được kết quả.

PHP and JS Development

Sapsoft cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm bằng: PHP, Drupal, Python, JavaScript / jQuery và các công nghệ hiện đại khác.

Our case studies

See all projects

8

Web thương mại điện tử

2

Websites trong TOP 500 công ty

6

Mạng nội bộ doanh nghiệp phức tạp

17

Ứng dụng phổ biến của Facebook

10

Hệ thống chatbox

56

Số Website đã thi công

Effective Web Development Solutions

Phát triển web đa nền tảng và phản hồi trực tuyến

Sapsoft cung cấp thử nghiệm nghiêm ngặt cho tất cả các loại thiết bị chính cũng như trình duyệt và hệ điều hành trước khi chúng tôi khởi chạy trang web mới của bạn và đăng xuất dự án. Kiểm tra được thực hiện cả với tư cách là người dùng và quản trị viên để đảm bảo trang web của bạn hiện đại và hỗ trợ chức năng bình luận.

Môi trường thử nghiệm an toàn cho dự án web của bạn

Sapsoft sử dụng các công cụ thu thập nội dung phức tạp cho phép hiển thị nội dung theo kiến trúc trang web, theo đó Sapsoft sẽ thực hiện thay đổi trong nhóm của bạn trước khi nó đi vào hoạt động. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào môi trường phân tầng hoặc kiểm tra bảo mật của trang web của bạn được lưu trữ trên máy chủ của Sapsoft trong quá trình tạo của bạn.

Effective Web Development Solutions

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Khai thác toàn bộ sức mạnh của các khung nguồn mở, liên hệ với Sapsoft và có được một trang web có thể quản lý nội dung phù hợp với chính xác nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Đánh giá

Xem tất cả