Search Engine Optimization & Marketing

SEO cung cấp một sự hiển thị tìm kiếm rõ ràng và hiệu quả dẫn đến tăng đáng kể doanh số, lợi nhuận và hiệu quả chi phí cho khách hàng của Sapsoft.

Các dịch vụ cốt lõi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Sapsoft bao gồm: Tìm kiếm không phải trả tiền, SEO trên trang, Xây dựng liên kết, Nghiên cứu / Chiến lược từ khóa và Báo cáo hoạt động.

Organic Search

Phát triển và quảng bá có mục tiêu nội dung nổi bật đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách cải thiện và duy trì khả năng hiển thị của sự hiện diện web của bạn.

On-Page SEO

Làm cho nội dung của bạn dễ dàng truy cập vào công cụ tìm kiếm. Sapsoft sẵn sàng thực hiện các giải pháp để tăng thứ hạng của bạn và cải thiện hiệu suất của bạn.

Link Building

Một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược SEO thành công nào, hãy xây dựng hệ thống liên kết nội bộ tăng hiệu quả cho các từ khóa trong trang được liệt kê trong các công cụ tìm kiếm.

Search Engine Optimization là bước cơ bản để thành công. Chiến lược SEO của Sapsoft sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Sapsoft sẽ cung cấp một báo cáo xếp hạng từ khóa SEO đầy đủ, báo cáo hồ sơ xây dựng liên kết và thông tin trang được lập chỉ mục. Nhóm tập trung vào khách hàng của Sapsoft sẽ cải thiện lưu lượng truy cập của bạn và tăng doanh số cho các hoạt động dựa trên web của bạn.

SEO là huyết mạch của tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một gói chất lượng cao và giá cả phải chăng. Hãy để phần còn lại cho chúng tôi vì các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về các hướng dẫn mới nhất từ tất cả các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Cốc Cốc, Bing, Yandex and Yahoo.

83%

Organic Traffic - Tăng

42%

Tỷ Lệ Thoát - Giảm

38%

Thời Lượng Truy Cập TB - Tăng

44%

Số Trang Trên Truy Cập - Tăng

Nghiên Cứu Từ Khóa / Chiến Lược

Một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất là các từ khóa mục tiêu. Hãy để nhóm của Sapsoft xác định chiến lược tốt nhất cho tất cả các hoạt động xây dựng liên kết của bạn để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Báo Cáo Hoạt Động

Sapsoft cung cấp một báo cáo chi tiết về đánh giá hiệu suất SEO trang web của bạn, cũng như dữ liệu về lưu lượng truy cập của bạn, từ khóa giới thiệu hàng đầu và giải thích đầy đủ về hoạt động của công cụ tìm kiếm của bạn.

Our case studies

See all projects

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp của Sapsoft là đối tác hoàn hảo cho sự hợp tác kinh doanh thành công.

Đánh giá

Xem tất cả