Pay Per Click (PPC) Management

Pay Per Click có tác động ngay lập tức và mang lại cho thương hiệu của bạn phạm vi tiếp cận và tiếp xúc lớn hơn nhiều do kết quả của việc hiển thị trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm lớn.

Chiến lược chiến dịch của Sapsoft được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và điều kiện thị trường của họ. Sapsoft cung cấp các dịch vụ cập nhật, trả cho mỗi lần nhấp bao gồm: Quảng cáo tìm kiếm phải trả tiền, Quảng cáo video, Quảng cáo hiển thị, Tiếp thị lại PPC và Quảng cáo xã hội.

Sapsoft cung cấp kết quả giúp khách hàng của Sapsoft đạt được mục tiêu kinh doanh. Sapsoft quản lý khách hàng của mình trên tài khoản hàng ngày và theo dõi giá thầu và ngân sách để đảm bảo rằng Sapsoft đang tối đa hóa ROI.

Kết quả nổi bật của chúng tôi là do cách tiếp cận phức tạp và phù hợp của Sapsoft, bao gồm tổng quan chi tiết về hoạt động kinh doanh của khách hàng và nguyện vọng cho quảng cáo Pay Per Click, cũng như đánh giá các tùy chọn có danh sách ưu tiên các hoạt động được đề xuất.

Quảng Cáo Tìm Kiếm Trả Tiền

Kiếm ROI tích cực thông qua quảng cáo tìm kiếm PPC của Sapsoft. Tiêu tiền một cách khôn ngoan và sử dụng hình thức quảng cáo được nhắm mục tiêu và hiệu quả nhất.

PPC Tiếp Thị Lại

Biến khách hàng tiềm năng của bạn thành khách hàng tiềm năng của bạn thành khách hàng trung thành. Đội ngũ chuyên gia của Sapsoft sẽ giúp bạn thu hút lại những người dùng đã bày tỏ sự quan tâm bằng cách phát triển một chiến lược sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Quảng Cáo Mạng Xã Hội

Cần tạo ra nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Sapsoft sẽ phát triển một chiến lược quảng cáo mạng xã hội nhằm đáp ứng KPI và mục tiêu của bạn.

Quảng Cáo Video

Sapsoft là chuyên gia trong quảng cáo trực tuyến. Đội ngũ Sapsoft sẵn sàng giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh bằng cách tạo quảng cáo video sẽ tăng sự hiện diện thương hiệu của bạn.

Sapsoft đã có đủ kinh nghiệm để tạo các chiến dịch giành giải thưởng trên Google AdWords, Bing, Facebook, LinkedIn, Twitter và YouTube.

40

Chứng thực Quản Lý PPC

23

Quảng Cáo Tìm Kiếm Trả Tiền

4

Dự Án Quảng Cáo Video

31

Chiến Dịch Quảng Cáo Hiển Thị

38

Tiếp Thị Lại PPC Thành Công

35

Dự Án Quảng Cáo MXH

Our case studies

See all projects

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Liên hệ với Sapsoft hôm nay và nhận được lợi nhuận tối đa của các khoản đầu tư của bạn.

Đánh giá

Xem tất cả