Mobile Marketing

Các kênh và nền tảng mới xuất hiện hàng ngày và điện thoại di động đang dẫn đầu mạnh mẽ.

Số lượng người dùng điện thoại thông minh liên tục tăng và vượt xa người dùng PC, đó là lý do tại sao không nên bỏ qua khả năng tiếp cận nguồn khách hàng của kênh này. Tiếp thị trên thiết bị di động tạo ra trải nghiệm người dùng mạnh mẽ vượt ra ngoài quảng cáo biểu ngữ tiêu chuẩn, có thể dễ dàng bỏ qua trên màn hình di động, mang lại khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu cao hơn mọi lúc, mọi nơi.

Tiếp thị di động cung cấp một loạt các cơ hội để tương tác với người dùng ở cấp độ cá nhân hơn. Ngày nay, chúng ta có thể tiếp cận một khách hàng cụ thể hơn nhiều không chỉ theo độ tuổi, giới tính và địa điểm, mà còn về sở thích và dữ liệu duyệt web trên thiết bị di động, cũng như các yếu tố khác mang đến khả năng tiếp cận một phân khúc mục tiêu cụ thể, trong một hồ sơ đối tượng cụ thể.

Các chuyên gia trong việc phát triển trang web, dịch vụ triển khai của Sapsoft được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Là một nhóm chuyên gia tiếp thị di động hàng đầu, Sapsoft có thể quản lý toàn bộ chiến dịch di động của bạn từ phác thảo chiến lược, lập hồ sơ khán giả, thiết kế và phát triển chiến dịch, cho đến giao hàng và báo cáo.

41%

Tăng Tỷ Lệ Tham Gia

21%

Tăng Tỷ Lệ Yêu Thích Trang

+20k

Lượt xem trang trung bình

50k

Downloads

Chúng tôi cung cấp một phân tích riêng biệt về chiến lược tiếp thị di động của bạn phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Đừng bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh lớn trên nền tảng di động!

Mobile First Design

Sapsoft đảm bảo trải nghiệm duyệt tuyệt vời cho tất cả người dùng với những nỗ lực tập trung trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Mục Tiêu Chính Xác

Sapsoft hiểu tiềm năng tiếp thị trên thiết bị di động để thành công trong kinh doanh và phải nhắm mục tiêu chính xác.

Chiến Dịch SMS

Sapsoft sử dụng cách tiếp cận đa kênh tích hợp các kênh di động khác nhau bao gồm các chiến dịch tiếp thị di động SMS.

Our case studies

See all projects

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Liên hệ với Sapsoft và Sapsoft sẽ cung cấp một chiến lược Tiếp thị Di động sẽ mang lại lợi tức đầu tư đáng kể.

Đánh giá

Xem tất cả