Email Marketing

Sapsoft tạo các chiến dịch tiếp thị phù hợp cho từng phân khúc đối tượng của bạn để giúp quảng cáo sản phẩm và dịch vụ nhằm nỗ lực thu hút khách hàng mới một cách hiệu quả.

Tiếp thị qua email cung cấp một kết nối hiệu quả với đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt nhất. Tiếp cận với khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn và cập nhật cho họ về các ưu đãi và tin tức mới nhất của công ty bạn.

Các nhà tiếp thị đồng ý rằng email là chìa khóa để kinh doanh, đặc biệt là ROI và phát triển các mối quan hệ có lợi nhuận lâu dài. Chiến dịch tiếp thị email được cá nhân hóa, phân khúc và nhắm mục tiêu rất quan trọng đối với nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi.

Các chuyên gia của Sapsoft sử dụng các công cụ, chiến lược, triển khai và theo dõi kết quả để đạt được sự tham gia thương hiệu tốt nhất có thể.
Sapsoft có thể chăm sóc chiến lược tiếp thị email hoàn chỉnh của bạn từ thiết kế mẫu đến theo dõi và báo cáo.

Chiến lược tiếp thị email tốt nhất

Đội ngũ Sapsoft sẽ phát triển chiến lược tốt nhất để thu hút đối tượng mục tiêu được xác định và thiết lập nhu cầu thông tin của họ.

Chiến dịch Email Marketing

Sapsoft sẵn sàng thiết kế, xây dựng và cung cấp một mẫu email để liên lạc với khán giả của bạn cũng như quản lý chiến dịch tiếp thị email của bạn để dẫn đến những thay đổi đáng kể trong doanh số và lợi nhuận của bạn.

Email Template Design

Các thiết kế và giải pháp sáng tạo của Sapsoft tuân thủ và cải thiện khả năng gửi email. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của Sapsoft mang thông điệp của bạn đến với cuộc sống và tăng sự tham gia của đối tượng mục tiêu với thương hiệu của bạn.

Sapsoft xử lý mọi thứ bắt đầu với nội dung được tùy chỉnh riêng cho đến chiến dịch email và quản lý lập trình viên từ đầu đến cuối.

Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách chọn dịch vụ tiếp thị qua email của Saplink. Công thức giành giải thưởng của chúng tôi kết hợp chiến lược, thực hiện và theo dõi.

11

Chiến dịch Email đang chạy

45

Mẫu Thiết kế Email

6

Khách hàng Email Marketing

8

Thông số theo dõi và báo cáo

Our case studies

See all projects

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Sapsoft thiết kế email theo phong cách độc đáo với nội dung được cá nhân hóa để giúp bạn bán sản phẩm, quảng bá nguyên nhân hoặc cung cấp dịch vụ. Sapsoft mang thông điệp của bạn đến với công chúng.

Testimonials

SEE ALL