Cố Vấn Kỹ Thuật Số

Sapsoft đã phát triển một cách tiếp cận để định hình các chiến lược kỹ thuật số cho các khách hàng của mình, từ đó xác định các giải pháp ưu tiên, hiệu quả về chi phí mang lại lợi tức đầu tư (ROI) có thể đo lường được.

Tư vấn kỹ thuật số nhằm xác định một chiến lược kỹ thuật số chặt chẽ, tập trung vào việc thúc đẩy các mục tiêu thương mại quan trọng của bạn. Nâng cao hồ sơ của bạn, tăng doanh thu, tăng hiệu quả, giảm chi phí, đào tạo nhân viên của bạn và giao tiếp tốt hơn với khách hàng của bạn chỉ là một vài ưu tiên kinh doanh quan trọng đối với bất kỳ thành công nào của công ty. Để tránh chi tiêu thêm tiền nhưng lợi nhuận ít, bạn cần một chiến lược phức tạp nhưng hiệu quả.

Tư vấn kỹ thuật số là một lựa chọn vô giá cho những người không muốn thuê ngoài giải pháp hoàn toàn cho doanh nghiệp của họ. Nó có thể giúp cung cấp cho các nhóm nội bộ hỗ trợ đào tạo và phát triển cũng như loại bỏ một số nhiệm vụ đặc biệt.

Sapsoft tự hào về kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và kỹ thuật số hàng đầu hiện nay. Sapsoft cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm công nghiệp, kỹ thuật và sáng tạo liên tục mang lại kết quả nổi bật mà họ mong đợi.

Effective Digital Consultancy Strategy

Để nhận được sự hiểu biết thấu đáo về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, nhu cầu của công ty và / hoặc mục tiêu kinh doanh, các chuyên gia tư vấn kỹ thuật số của Sapsoft có thể cung cấp các cuộc phỏng vấn nhóm với bạn và các thành viên trong nhóm của bạn. Các chuyên gia của Sapsoft có thể đánh giá tác động và hiệu quả của các công nghệ kỹ thuật số của bạn và thậm chí điều tra những gì đối thủ của bạn đang làm tốt. Sau đó, nhóm của Sapsoft có thể xác định KPI để đo lường và đánh giá thêm về chiến lược trực tuyến của bạn để thành công. Họ cũng tham gia vào việc định hình và ưu tiên các giải pháp sẽ cung cấp tác động và hiệu quả tối ưu để phù hợp với ngân sách, hạn chế thời gian và các nguồn lực nội bộ của bạn.

Ngoài các dịch vụ đã nói ở trên, đội ngũ chuyên nghiệp của Sapsoft cũng có thể tạo ra cái nhìn sâu sắc về công ty của bạn bằng cách lập hồ sơ người tiêu dùng, theo dõi hành vi của khách hàng và quan sát cách người tiêu dùng tương tác với thương hiệu của bạn. Nghiên cứu này cho phép Sapsoft hiểu rõ hơn về điểm tiếp xúc thương hiệu nào có ý nghĩa đối với khách hàng của bạn và cách Sapsoft có thể giúp ảnh hưởng đến họ trong suốt hành trình tiêu dùng của họ. Sapsoft có thể cung cấp từng dịch vụ riêng lẻ hoặc kết hợp với các dịch vụ khác trong Tư vấn kỹ thuật số.

Our case studies

See all projects

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Liên hệ với Sapsoft và Sapsoft sẽ tạo và cung cấp các tư vấn chiến lược kỹ thuật số. Nhận giải pháp với tác động lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá

Xem tất cả