Affiliate Management

Mối quan hệ giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và khách hàng nằm ở dưới cùng của tiếp thị liên kết.

Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết là thuật ngữ được sử dụng để mô tả một hình thức quảng cáo trực tuyến bao gồm thưởng cho một chi nhánh giới thiệu khách truy cập hoặc thưởng cho khách hàng để thực hiện một hành động mong muốn, chẳng hạn như mua hàng hoặc đăng ký nhận bản tin. Theo một cách nào đó, Tiếp thị liên kết có thể được coi là công khai miễn phí cho trang của bạn. Mạng lưới các trang web liên quan hướng khách hàng mua hàng từ bạn.

Các chiến dịch liên kết có kết quả tốt nhất khi được kết hợp với các chiến dịch Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Pay Per Click (PPC), hỗ trợ tiếp thị qua email và rất phù hợp cho các ngành du lịch, bán lẻ và dịch vụ do quá trình nghiên cứu kịp thời / lớn bán hàng -volume.

Tiếp thị liên kết hiệu quả không ném một loạt các liên kết đến các chủ sở hữu trang web khác nhau với hy vọng rằng một cái gì đó sẽ dính vào. Đó là một nỗ lực được lên kế hoạch rõ ràng, được chỉ định nhằm phát triển mối quan hệ lâu dài với các trang web của bên thứ ba, các trang web liên quan đến ngành nghiên cứu với các trang đáng tin cậy và xây dựng một mạng lưới liên kết có giá trị cho trang web của bạn sẽ mang lại lưu lượng truy cập được chuyển đổi, chất lượng.

Ngoài ra, Tiếp thị liên kết thành công cũng liên quan đến một số đặc điểm kinh doanh nhất định như khả năng linh hoạt với các giá trị hoa hồng, đặc biệt là trong thời gian doanh số sụt giảm, bởi vì hoa hồng cao hơn sẽ khiến các chi nhánh làm việc chăm chỉ hơn cho bạn.

3

Chiến dịch Affiliate Marketing

7

Phân định Affiliate

3

Tuyển liên kết mới

3

Tuyển mạng lưới liên kết

3

Quản lý chương trình phần thưởng liên kết

18

Thiết kế Banner

Our case studies

See all projects

Đội ngũ quản lý liên kết của Sapsof có thể thiết lập sự hiểu biết rõ ràng về thương hiệu, đề xuất và sản phẩm của bạn để giúp bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Sapsoft có kinh nghiệm kỹ thuật và chiến lược cần thiết để cho phép chúng tôi kết nối bạn với nhiều hệ thống và nhà xuất bản phù hợp nhất với bạn trong khi cung cấp vị trí tối ưu và tạo ra khối lượng bán hàng chính hãng.

Điều quan trọng là duy trì mối quan hệ tin cậy với các trang web liên kết của bạn bằng cách đảm bảo bạn đang trả tiền hoa hồng trong thời hạn đã thỏa thuận. Sapsoft tin rằng chìa khóa cho một chiến dịch thành công là duy trì mối quan hệ bền chặt với các chi nhánh của bạn để giúp xây dựng niềm tin của họ đối với thương hiệu của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp của Sapsoft sử dụng các chiến lược và mối quan hệ sáng tạo với các chi nhánh hàng đầu khác để tăng doanh số và dẫn đầu của bạn trong một mô hình dựa trên hiệu suất.

TĂNG TRAFFIC & THÊM DOANH THU

Kể cho Sapsoft về dự án của bạn

Hãy để Sapsoft mang sự nhiệt huyết đồng hành phát triển cùng bạn

Sapsoft có thể quản lý tất cả các khía cạnh của một chiến dịch liên kết cho doanh nghiệp của bạn và biết làm thế nào để các chi nhánh có động lực bán sản phẩm của bạn. Sapsoft biết mạng lưới liên kết nào là tốt nhất cho ngành của bạn và Sapsoft biết cách xây dựng mối quan hệ sẽ dẫn đến tăng độ bao phủ của sản phẩm của bạn trên các trang web liên kết này.